Thông tin công ty và lĩnh vực kinh doanh

     Công ty CP Future Light Việt Nam được thành lập vào ngày 18/4/2012 bởi đội ngũ các chàng trai trẻ. Có hoài bão, có ước mơ, có mong muốn sẽ xây dựng một công ty tầm cỡ, không chỉ hoạt động ở Việt Nam mà còn vươn ra toàn cầu.

     Với quan niệm rằng mình phải mang được cái gì đó thực sự có giá trị cho xã hội, cho cộng đồng, góp sức nhỏ bé của mình để làm cho xã hội trở nên tốt đẹp hơn.

     Cơ duyên đến khi tình cờ biết được đèn sử dụng công nghệ LED, đó thực sự là một sản phẩm đột phá, sáng hơn, bền hơn, đặc biệt là tiết kiệm năng lượng. Sẽ thay thế cho các loại đèn truyền thống vừa hao tốn điện năng nhiều lại độc hại với môi trường.

Ý nghĩa tên gọi Future Light

     Về mặt nghĩa đen: Future Light: Tiên phong đưa những sản phẩm chiếu sáng hiện đại, công nghệ mới của tương lai đến với người tiêu dùng.

     Về mặt nghĩa bóng: Future Light là ánh sáng của tương lai, là ước mơ, là hoài bão, là hy vọng, là niềm tin về một tương lai tươi sáng cho tất cả mọi người, mọi nhà, bất cứ ai, bất cứ nơi đâu mà Future Light đến.

     Trải qua quá trình phát triển từ một cơ sở nhỏ đến nay Future Light đã có chi nhánh ở ba miền tổ quốc. Có hàng trăm các Đại lý bán hàng trên toàn quốc, Future Light trở thành đối tác lớn, uy tín của các hãng đèn lớn trong và ngoài nước. Các sản phẩm Future Light phân phối đã đến hàng vạn hộ gia đình, đến hàng ngàn các công trình lớn nhỏ.

     Bên cạnh việc đẩy mạnh phát triển hệ thống bán hàng, Future Light còn chú trọng đến việc chuẩn hóa các khâu, ứng dụng công nghệ thông tin trong việc quản lý nhằm giảm thiểu các chi phí phát sinh trong quản lý, từ đó hạ tối đa giá thành sản phẩm khi đến tay khách hàng.

     Một tư tưởng xuyên suốt được xây dựng như một giá trị cốt lõi của Future Light đó là tận tụy với khách hàng. Điều đó được thể hiện qua chính sách bán hàng, bảo hành, chăm sóc khách hàng của Future Light.

     “Uy tín – Tận tâm – Sáng tạo – Hiệu quả – Cầu thị” là giá trị cốt lõi của sự trường tồn, là tư tưởng chỉ đạo, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mọi nhân viên làm việc tại Future Light Việt Nam.

Tầm nhìn

     Future Light nỗ lực phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng và trang trí.

Sứ mệnh

     Sứ mệnh của Future Light là mang những sản phẩm chất lượng, những sản phẩm tốt, những sản phẩm tử tế đến với người tiêu dùng, bằng cách xây dựng một hệ thống đại lý CHUẨN rộng khắp cả nước.

Giá trị cốt lõi

“UY TÍN – TẬN TÂM – SÁNG TẠO – HIỆU QUẢ – CẦU THỊ”

FUTURELIGHT-tam-nhin-su-menh-gia-tri-cot-loi     Nền tảng giá trị gắn kết các trụ cột tạo thành một thể thống nhất. Tất cả cùng chung một hướng, cùng vươn tầm, đạt được tầm nhìn của tổ chức.

     Các trụ cột của Future Light là:

– C: Customer – Khách hàng

– E: Employee – Người lao động

– O: Owner – Cổ đông/Chủ sở hữu

– S: Significant – Thành phần quan trọng khác (đối tác, tổ chức tài chính, người cho vay,…)

     Phân tích nền tảng giá trị:

– Uy tín: “Uy tín là cốt lõi của sự trường tồn”. Future Light luôn luôn đặt chữ tín lên đầu, nỗ lực đến cùng để giữ chữ tín, đó cũng là giữ cho sự phát triển trường tồn của công ty.

– Tận tâm: “Hãy làm bằng cái tâm”

+ Future Light có cái Tâm Sáng luôn nỗ lực hết mình để tạo giá trị lớn nhất cho khách hàng, cho cộng đồng, cho xã hội, cho đất nước.

+ Lấy khách hàng làm trung tâm, coi sự hài lòng, thỏa mãn của khách hàng làm niềm vui, làm động lực để phấn đấu, phát triển.

+ Thượng tôn pháp luật, giữ gìn đạo đức và liêm chính trong kinh doanh.

+ Đối xử với nhân viên, đồng nghiệp, khách hàng, đối tác công bằng, tôn trọng và tinh thần nhân văn.

– Sáng tạo: “Nghĩ khác biệt”

+ Dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

+ Cải tiến liên tục, ngày hôm nay phải tốt hơn hôm qua, ngày mai phải tốt hơn hôm nay. Đó là tinh thần, là ý chí, là trí tuệ, là sáng tạo của con người Future Light Việt Nam.

– Hiệu quả: “Mèo đen hay mèo trắng không quan trọng, miễn là bắt được chuột”.

Hiệu quả trong từng hành động. Future Light chú trọng vào tính hiệu quả; trong cùng một điều kiện thì hãy tạo ra giá trị lớn nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Thần tốc: Thần tốc hơn nữa

Táo bạo: Táo bạo hơn nữa

Hiệu quả chưa đủ mà phải nhanh, vừa hiệu quả vừa nhanh.

– Cầu thị: Học tập không ngừng, Future Light chú trọng vào sự phát triển của con người, mỗi một con người đều có giá trị, có tiềm năng và phải cần được đào tạo, huấn luyện, khai thác. Mỗi một nhân sự phải luôn có tinh thần tự học tập, chủ động học tập nâng tầm tri thức.