Sự kiện triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ 4 tại TP. Hồ Chí Minh

Tiếp nối sự thành công của Triển lãm Quốc tế Vietbuild trong 2 tháng liên tiếp 8-9 vừa qua tại Hồ Chí Minh và Hà Nội với lượt khách hàng ghé thăm vượt ngoài sự mong đợi, Future Light Việt Nam tiếp tục mang những sản phẩm mới nhất đến Quý khách hàng trong Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần từ 4 tại Hồ Chí Minh trong tháng 11 này.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild tại Hồ Chí Minh sẽ là nơi quy tụ các chuyên gia, nhà thiết kế, kiến trúc sư, nhà đầu tưcác đối tác quan trọng khác trong ngành Nhà ở – Kiến trúc & Trang trí Nội – Ngoại thất nói chung và của Future Light nói riêng. Chúng tôi mong muốn được gặp gỡ và chia sẻ những ý tưởng sáng tạo, kết nối với Quý khách và tạo ra cơ hội hợp tác trong tương lai.

Future Light Việt Nam góp mặt tại triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh 2023 với sự tham gia của hai thương hiệu nổi tiếng là KosoomMaxben. Sự kiện diễn ra từ ngày 8-12/11/2023 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh hứa hẹn thu hút sự quan tâm đông đảo từ khách hàng và người tham dự.

Gian hàng của Future Light được thiết kế đẹp mắt và trưng bày nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng. Chính những mẫu mã và sự đa dạng này đã thu hút nhiều khách hàng. Không chỉ sở hữu một gian hàng ấn tượng, đội ngũ tư vấn của Future Light Việt Nam cũng đã rất tận tâm và chuyên nghiệp trong việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Sự chuyên nghiệp, uy tín, tinh thần tử tế và chia sẻ của đội ngũ nhân viên đã góp phần tạo dựng niềm tin từ phía khách hàng.

Đây là lần tham gia thứ 3 của Future Light trong năm 2023 tại triển lãm Vietbuild, công ty đã nhận được sự yêu thích và đánh giá cao từ những khách hàng tham dự. Sự tập trung vào chất lượng và thiết kế sáng tạo đã tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng. Gian hàng của Future Light trở thành điểm đến không thể bỏ qua cho những ai quan tâm đến các thiết bị chiếu sáng.

Ngay từ ngày đầu tiên của triển lãm, lượng khách hàng và người tham dự ghé thăm gian hàng của Future Light đã rất nổi bật so với các gian hàng xung quanh. Sự quan tâm và phản hồi tích cực từ khách hàng đã vượt xa sự mong đợi ban đầu. 

Hai thương hiệu Kosoom và Maxben đã dần dần khẳng định vị thế trên thị trường đèn LED tại Việt Nam. Kosoom, với cam kết bảo hành đổi mới 3 năm, đã chinh phục khách hàng bằng chất lượng hoàn hảo và mong đợi của khách hàng luôn được đáp ứng. Trong khi đó, Maxben, với bảo hành đổi mới 2 năm, đã đưa đến những sản phẩm chiếu sáng với chất lượng bền bỉ, tiết kiệm điện và giá cả hợp lý nhất tới tay người tiêu dùng.

Chúng tôi trân trọng kính mời Quý khách hàng, Quý đối tác đến với gian hàng:

Thời gian: Từ ngày 8/11 – 12/11/2023 

Địa điểm: Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ, số 01 Lữ Gia, phường 15, quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Vị trí gian hàng: Số 399-400-401 tại nhà A3, Trung tâm hội chợ triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0909478006 

Sự hiện diện của Quý khách là niềm vinh hạnh rất lớn của chúng tôi trong triển lãm lần này!

Trân trọng!

Dưới đây là những hình ảnh cập nhật tại sự kiện:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN