Imperia Sky Garden

Chung cư Imperia Sky Garden toạ lạc tại số 423 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng – vị trí được coi là “đất vàng” tại cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội. Imperia Sky Garden cách trung tâm thành phố khoảng 5km, đối diện với khu đô thị Times City nổi tiếng; có cơ sở hạ tầng và hệ thống đường giao thông phát triển giúp cư dân nơi đây dễ dàng tiếp cận với các tiện ích đẳng cấp và di chuyển đến các khu vực khác nhau trong thành phố Hà Nội.

ISG – chủ đầu tư của dự án Imperia Sky Garden luôn mong muốn mang đến cho cư dân trải nghiệm sống chất lượng nhất; và để làm được điều này, ISG cam kết chỉ hợp tác với những doanh nghiệp đối tác uy tín và chất lượng. Future Light – công ty về thiết bị đèn LED chiếu sáng hàng đầu trên thị trường – vinh dự trở thành đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho dự án hiện đại và đẳng cấp này.

Các sản phẩm của Future Light được đánh giá rất cao về chất lượng như hiệu suất phát quang tốt, chỉ cố hoàn màu đạt chuẩn CRI>80, thời gian chiếu sáng bền vững, chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 3 năm…giúp mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng.

imperia-sky-garden-1

imperia-sky-garden-2

BÀI VIẾT LIÊN QUAN