Hành trình 5N4Đ Hà Nội – Sapa của Đoàn Nhà phân phối, Đại lý khu vực phía Nam

Vậy là hành trình 5N4Đ Hà Nội – Sapa của Đoàn Nhà phân phối, Đại lý lõi Khu vực phía Nam đã thành công tốt đẹp. Quý Nhà phân phối đã về đến đất mũi Cà Mau, thành phố biển Phan Rang, Tp. Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh….
✍️✍️✍️Ngồi viết những dòng này là những cảm xúc khó tả với những kỷ niệm tuyệt vời mà Future Light Việt Nam cùng Quý NPP, Quý Đại lý đã cùng nhau trải qua.
💥1. Được đón tiếp Quý NPP, Quý Đại lý Khu vực phía Nam về thăm văn phòng và kho xuất hàng tại Hà Nội.
💥💥2. Đồng hành cùng quý NPP, Quý Đại lý đến từng biểu tượng của Thủ đô trong màu áo #MaxbenLed, nhìn thấy cảm xúc của Đoàn miền Nam ra thăm Lăng Bác, rưng rưng giọt lệ.
💥💥💥3. Hành trình Hà Nội – Sapa với những tiếng cười nói, với sự trầm trồ về một Việt Nam tươi đẹp, cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ.
💥💥💥💥4. Cùng nhau chinh phục Fansipan – Nóc nhà Đông Dương, mang theo sản phẩm của Maxbenled đến nơi mà mỗi bước chân của chúng tôi đặt chân tới, cùng nhau hô vang trên đỉnh Fansipan rằng: MAXBEN MÃI ĐỈNH, FUTURE LIGHT THÀNH CÔNG.
💥💥💥💥💥5. Được tổ chức chúc mừng sinh nhật 1 thành viên – Đại lý Ninh Thuận đúng ngày 22/8 tại Sapa – xứ sở sương mù. Được tổ chức kỷ niệm 1 năm ngày cưới cho NPP Duled Bình Dương cũng tại nơi đây.
Các thành viên tổ chức chương trình đã vô cùng hạnh phúc khi nhìn thấy niềm vui, sự xúc động mà các Quý NPP, quý Đại lý khi nhận món quà bất ngờ từ công ty Future Công ty cổ phần Future Light Việt Nam
Công ty cổ phần Future Light Việt Nam luôn vinh dự được đồng hành cùng Quý NPP, quý Đại lý ở khắp mọi miền tổ quốc, mỗi ngày đều nâng cao dịch vụ khách hàng, lắng nghe và cải tiến mỗi ngày, đưa #maxben#kosoom lên những đỉnh cao mới.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN