Ngày thứ 7 ý nghĩa của Future Light

Kể từ tháng 10/2021, Ban lãnh đạo Công ty CP Future Light Việt Nam quyết định tổ chức buổi đào tạo nội bộ và sinh hoạt thể thao định kì vào thứ 7 cuối cùng của tháng. Đây là một trong các hoạt động để mọi người có thể cập nhật kiến thức, tăng cường kĩ năng, rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên đại gia đình Future Light.

Đào tạo nội bộ, cập nhật tri thức mới

Việc đào tạo nội bộ giúp các thành viên trong công ty được cập nhật kiến thức mới về ngành nghề, doanh nghiệp, khách hàng; đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, giúp tăng cả số lượng và chất lượng sản phẩm đầu ra của công việc.

Quá trình đào tạo thành công còn giúp cải thiện tích cực tinh thần làm việc của đội ngũ nhân viên bởi khi họ được biết thêm những kiến thức và kĩ năng mới, công việc sẽ được giải quyết nhanh chóng, thu lại kết quả ngày càng cao; giúp cho sự nghiệp được phát triển thì lòng nhiệt huyết với công việc tất yếu sẽ được gia tăng. 

Đầu tư còn có thể tăng tính gắn kết đối với tổ chức, làm giảm tỷ lệ nhân viên nghỉ việc; bởi lẽ người lao động có xu hướng muốn gắn bó với những doanh nghiệp mà họ nhìn thấy sự phát triển; có sự thăng tiến trong công việc.

Những buổi đào tạo tập trung cũng là cơ hội để tăng sự gắn kết trong nội bộ nhân viên bởi đặc thù công việc của mỗi thành viên rất khác nhau; việc được ngồi lại cùng nhau, hoc hỏi kiến thức mới và chia sẻ kinh nghiệm sẽ giúp tăng sự đoàn kết và gắn bó trong tổ chức và phòng ban.   

 

Hoạt động thể dục thể thao

Phong trào hoạt động tập thể luôn được Ban lãnh đạo công ty CP Future Light Việt Nam chú trọng đẩy mạnh và nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ các anh chị em nhân viên trong công ty. Hoạt động nổi bật và sinh hoạt thường xuyên chính là đội bóng đá nam – những cầu thủ không chuyên về kĩ thuật nhưng dồi dào năng lượng và nhiệt huyết, gặp gỡ và giao lưu vào thứ 7 hàng tuần.

Ban lãnh đạo công ty CP Future Light Việt Nam tổ chức với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe cho đoàn viên và cán bộ nhân viên cũng như tạo môi trường giao lưu, gắn kế hơn nữa giữa các thành viên mọi phòng ban trong Công ty. Các cầu thủ không chuyên được chia thành 2 đội, đó là Kosoom và Maxben – tên 2 thương hiệu đèn LED đang được phân phối độc quyền tại Future Light.

Các đội đã bước vào thi đấu với khí thế sôi nổi, vui tươi, hào hứng, tạo những pha bóng kịch tính, được sự cổ vũ của khán giả đến xem. Hai hiệp tranh tài đã diễn ra sôi nổi, rực lửa nhờ sự tham gia cổ vũ nhiệt tình từ các cô gái trẻ trung, năng động đến từ FL. Những tiếng reo hò cổ vũ và những tràng pháo tay không ngớt đến từ những cổ động viên tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ trên sân bóng.

Có thể nói, mặc dù công việc bộn bề với áp lực lớn, nhưng FL vẫn duy trì đều đặn các hoạt động thể thao văn hóa thể thao, tạo sân chơi cho người lao động tham gia đã cho thấy sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo, Công đoàn Công ty CP Future Light Việt Nam đến đời sống của người lao động, tạo môi trường làm việc và động lực để cán bộ nhân viên luôn luôn gắn kết, yên tâm công tác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *