Hội chợ Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild Home 2017

Hội chợ Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild Home 2017

Ngày 14/12, Triển lãm quốc tế Vietbuild 2017 (TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HOME 2017) sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn - SECC 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM. Triển lãm nhằm giới thiệu thành tựu, sự phát triển về mọi mặt của Ngành trên các lĩnh vực: Xây dựng công nghiệp, Xây dựng dân dụng, Vật liệu xây dựng và Trang trí nội - ngoại thất, bất động sản, Thiết kế kiến trúc và Quy hoạch đô thị...

 

Theo ban tổ chức, Vietbuild lần này thu hút được sự tham gia của hơn 2000 gian hàng của gần 900 đơn vị. Tại triển lãm sẽ có 225 doanh nghiệp bất động sản, thiết bị điện, cửa và phụ kiện cửa; 221 doanh nghiệp trang trí nội – ngoại thất, 197 doanh nghiệp vật liệu xây dựng đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ.

 

Với chủ đề Nhà ở - Trang trí nội ngoại thất & Đồ dùng gia đình và quy mô 2000 gian hàng, TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HOME 2017 là cơ hội cho các nhà doanh nghiệp giới thiệu năng lực, sản phẩm mới, công nghệ mới, những thành quả đã đạt được trong thời gian qua cũng như phương hướng đầu tư, phát triển sắp tới của mình nhằm mở rộng liên doanh, liên kết, hợp tác đầu tư trong hội nhập và phát triển bền vững. Đây là dịp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm chất lượng, công nghệ tiên tiến của Việt Nam và thế giới cũng như các đối tác gặp gỡ trao đổi các cơ hội, dự án kinh doanh mới.

 

Tham gia Triển lãm lần này, Future Light Việt Nam trưng bày, giới thiệu những sản phẩm mới được ứng dụng công nghệ hiện đại về thiết bị đèn LED chiếu sáng hãng KOSOOM phục vụ nhu cầu chiếu sáng cũng như trang trí nội - ngoại thất của người tiêu dùng đáp ứng yêu cầu tiết kiệm điện năng, ánh sáng đẹp, tuổi thọ lâu dài và đặc biệt là thân thiện với môi trường sống.

Các gian hàng Future Light trưng bày sản phẩm đèn LED công nghệ mới thương hiệu Kosoom với nhiều thiết kế sáng tạo, ưu việt được sản xuất trên dây chuyền thiết bị đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Trong đó có dòng sản phẩm đèn LED downlight, đèn tuýp LED, đèn LED ốp trần, đèn LED thanh ray, LED panel được trưng bày tại gian hàng số 956 – 957 - 958 khu vực A3.

 

Bên cạnh đó Future Light cũng mong muốn đem đến cho Quý khách hàng trải nghiệm công nghệ chiếu sáng LED tiết kiệm điện năng, cùng với đó là các thiết kế đẹp mắt, độc đáo tính thẩm mĩ cao sẽ giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa phù hợp với không gian nội thất của ngôi nhà.

Trong chương trình hoạt động của Vietbuild Home 2017, các sản phẩm đèn chiếu sáng sẽ được giới thiệu trong phần 5: Trang trí nội – ngoại thất.

Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild Home 2017 là nơi hội tụ, gặp gỡ, mang đến những cơ hội hợp tác, kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong ngành; là sân chơi để các doanh nghiệp chứng tỏ chất lượng sản phẩm vượt trội của mình đối với khách hàng trong và ngoài nước. Đồng thời, đây cũng là nơi để người tiêu dùng có thể tiếp cận trực tiếp với sản phẩm của các doanh nghiệp uy tín trên cả nước.

 

Hòa chung với ngày hội kinh doanh lớn của các doanh nghiệp trong ngành vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất và bất động sản. Future Light Việt Nam trân trọng kính mời Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp tham quan Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild 2017 được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh và tham quan gian hàng triển lãm đèn LED KOSOOM (956 – 957 - 958) của chúng tôi.
Thời gian: 14/12 đến 18/12/2017 (8:30 - 19:00: Vào cửa tự do)
Chủ đề:
Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn - SECC 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM.