Hội chợ triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 - Lần 1

Hội chợ triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 - Lần 1

Lời đầu tiên, KOSOOM LIGHTING xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng - Quý Đối tác lời chúc sức khỏe và thành công nhất.
     Hội chợ triển lãm VIETBUILD với sự góp mặt của gần 800 doanh nghiệp với quy mô gian hàng lên đến 1700 gian bao gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng về các lĩnh vực: Xây dựng công nghiệp, Xây dựng dân dụng, Vật liệu xây dựng và Trang trí nội - ngoại thất, bất động sản, Thiết kế kiến trúc và Quy hoạch đô thị... được diễn ra tại Việt Nam trong đó có KOSOOM LIGHTING chúng tôi là thương hiệu đèn LED chiếu sáng nội - ngoại thất đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng về lĩnh vực chiếu sáng và trang trí không gian sống của bạn. Sự kiện này sẽ chính thức diễn ra vào lúc 8h30 - 19h00 từ ngày 28/03/2018 - 1/04/2018.

 


     Hội chợ nhằm giới thiệu cho khách hàng hiểu rõ hơn về từng hạng mục và các sản phẩm khác nhau, và đây cũng là cầu nối để cách doanh nghiệp cùng nhau học hỏi, hợp tác đầu tư để mang đến nhiều sản phẩm chất lượng tốt tới tay người tiêu dùng. Đến với triển lãm năm nay khách hàng có thể tham quan khám phá những sản phẩm,công nghệ tiên tiến bậc nhất của các ngành Xây dựng - Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất….Trong đó KOSOOM rất vinh hạnh là một trong các đơn vị tham gia cho sự kiện lần này và cam kết mang đến khách hàng thêm nhiều sản phẩm mới, đa dạng về mẫu mã, chất lượng vượt trội (FOCUS ON QUALITY).
     Cùng sự phát triển không ngừng của công nghệ LED, nhu cầu của khách hàng cũng tăng cao, ngoài yếu tố chất lượng thì tính thẩm mỹ trong từng sản phẩm đang rất được chú trọng. Đến với các sản phẩm của KOSOOM, ngoài chất lượng đã được chứng nhận và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đèn LED, còn là sự kiểm chứng thực tế từ những công trình quy mô đã và đang thực hiện tại các đèn chiếu sáng trong và ngoài nước. Đây là dịp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm chất lượng, công nghệ tiên tiến của Việt Nam và thế giới cũng như các đối tác gặp gỡ trao đổi các cơ hội, dự án kinh doanh mới.

 


     Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp xây dựng, thiết kế, nội thất, KOSOOM LIGHTING đã đóng một vai trò quan trọng trong việc biến những ý tưởng thành các bản vẽ công trình một cách chính xác và thực tế nhất. Đóng góp vào sự thành công của nhiều khách hàng trên toàn thế giới.
     Tham gia Triển lãm VIETBUILD lần này, KOSOOM LIGHTING trưng bày, giới thiệu những sản phẩm mới được ứng dụng công nghệ hiện đại về thiết bị đèn LED chiếu sáng, đèn trang trí phục vụ nhu cầu chiếu sáng cũng như trang trí nội - ngoại thất của người tiêu dùng đáp ứng yêu cầu tiết kiệm điện năng, ánh sáng đẹp, tuổi thọ lâu dài và đặc biệt là thân thiện với môi trường sống.
     Các gian hàng KOSOOM trưng bày sản phẩm đèn LED công nghệ mới với nhiều thiết kế sáng tạo, ưu việt được sản xuất trên dây chuyền thiết bị đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Trong đó có dòng sản phẩm đèn LED downlight, đèn tuýp LED, đèn LED ốp trần, LED panel được trưng bày tại Gian hàng số 1591,1592,1593 khu C. Bên cạnh đó KOSOOM LIGHTING cũng mong muốn đem đến cho Quý khách hàng trải nghiệm công nghệ chiếu sáng LED, cùng với đó là các thiết kế đẹp mắt, độc đáo, tính thẩm mĩ cao sẽ giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa phù hợp với không gian nội thất của ngôi nhà.

 


     Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild Hà Nội 2018 Lần thứ 1 là nơi hội tụ, gặp gỡ, mang đến những cơ hội hợp tác, kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong ngành; là sân chơi để các doanh nghiệp chứng tỏ chất lượng sản phẩm vượt trội của mình đối với khách hàng trong và ngoài nước. Đồng thời, đây cũng là nơi để người tiêu dùng có thể tiếp cận trực tiếp với sản phẩm của các doanh nghiệp uy tín trên cả nước.
     KOSOOM LIGHTING chúng tôi tin rằng đây là cơ hội tốt để Quý khách hàng có thể cập nhật thêm những công nghệ mới nhất cũng như có cơ hội trao đổi và tư vấn trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến thiết bị đèn chiếu sáng & trang trí.
     Trân trọng đón tiếp Quý khách hàng tại gian hàng của công ty chúng tôi trong suốt thời gian triển lãm quốc tế Vietbuild 2018 được tổ chức tại Thành phố Hà Nội.
     Thời gian: 28/3 đến 1/4/2018 (8:30 - 19:00: Vào cửa tự do)
     Chủ đề: Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất
     Địa điểm: Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – Số 01 Đỗ Đức Dục, Q.Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội
Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách tham quan tại gian hàng.
Xin trân trọng cảm ơn!