Sáng rạng ngời mà không chói lóa- Chỉ có thể là đèn LED ốp trần MOON LIGHT KOSOOM.

Sáng rạng ngời mà không chói lóa- Chỉ có thể là đèn LED ốp trần MOON LIGHT KOSOOM.

Moon-light, là tên mà chúng tôi đặt cho sản phẩm này bởi ánh sáng nó phát ra nhẹ nhàng, êm dịu như ánh trăng. Nhưng bạn cũng đừng vội lo rằng nó sẽ không tạo đủ độ sáng cần thiết cho không gian của bạn. Bởi vì với Moon Light - KOSOOM, bạn sẽ được trải nghiệm một sản phẩm "SÁNG RẠNG NGỜI MÀ KHÔNG CHÓI LÓA".

NGÔN NGỮ THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI - TINH TẾ

Từ cái nhìn đầu tiên vào KOSOOM MOON LIGHT, bạn có thể cảm nhận được một sự đơn giản trong thiết kế. Nhưng sự đơn giản không đồng nghĩa với sự tùy tiện. Với KOSOOM, từng chi tiết nhỏ đều được quan tâm, vì chúng tôi hiểu rằng " Khách hàng luôn muốn một sản phẩm tinh tế". Mỗi đường bo, mỗi kích thước, mỗi tỉ lệ đều được chúng tôi cân nhắc kỹ càng dựa trên yêu cầu khắt khe về tính thẩm mỹ cũng như thỏa mãn tối đa hiệu quả về mặt quang học.

CHẤT LIỆU NHỰA CAO CẤP

Lớp vỏ nhựa kỹ thuật làm từ hạt nhựa kỹ thuật BAYER cao cấp, cho độ xuyên sáng lên đến hơn 90%. Với chất liệu nhựa cùng với đường cong biên dạng giúp cho ánh sáng tán xạ theo mọi hướng khi đi qua. Đây chính là đặc điểm giúp cho ánh sáng của đèn trở nên dịu hơn, mà độ sáng vẫn tối ưu.

 

NGUỒN SÁNG CHẤT LƯỢNG CAO

Chip LED cao cấp được sử dụng, cho hiệu sất đạt đến 110lm/W. Chỉ số hoàn màu >80Ra cho ánh sáng trung thực, không hại mắt.  Các chip LED được lắp sau một lớp thấu kính có tác dụng phân tán ánh sáng, đồng thời giúp giảm tác động của điều kiện môi trường lên chip LED.

BỘ CHUYỂN NGUỒN ĐỘC QUYỀN

Xuất phát điểm của KOSOOM là sản xuất bộ chuyển nguồn và bộ đèn truyền thống, nên có thể nói, KOSOOM có thế mạnh về nghiên cứu và sản xuất bộ chuyển nguồn. Các đối tác cung cấp linh kiện điện tử cũng như các chuyên gia lập trình cho bộ vi xử lý sử dụng trong bộ chuyển nguồn đều đã có thời gian hợp tác lâu dài với KOSOOM. Đây chính là chìa khóa quan trọng đảm bảo chất lượng của sản phẩm luôn đồng đều và ổn định.

VÀ ĐẰNG SAU ĐÓ LÀ TÂM HUYẾT CỦA CHÚNG TÔI.

Ở KOSOOM, văn hóa tận tâm được nêu cao. Chúng tôi tận tâm với từng chi tiết của sản phẩm, mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Đèn Moon Light cũng không năm ngoài mong muốn đó.